Khởi tố kẻ môi giới trò "tươi mát"

18h45 ngày 24-9-2014, Phạm Văn T., sinh 1980; Đoàn Văn P. sinh 1979 và Vũ Đức L., sinh 1982, ở cùng xã Hòa Bình, Vĩnh Bảo, rủ nhau đi uống rượu tại ngã 5 Kiến An

Đến 20h cùng ngày, cả ba đi trên 1 xe máy từ ngã 5 Kiến An theo đường Nguyễn Lương Bằng về phía ngã 3 Đa Phúc, Dương Kinh, để tìm gái bán dâm “vui vẻ”.

Khởi tố kẻ môi giới trò
Ảnh minh họa: Internet

Khi đến lối rẽ vào nghĩa trang Công Nông, họ rẽ vào quán café giải khát số 479 Nguyễn Lương Bằng, Văn Đẩu, Kiến An, chủ quán là Nguyễn Thị Lý, sinh 1972, ở xã Thanh Bính, Thanh Hà, Hải Dương.

Trong quán lúc đó chỉ có một mình Lý đang ngồi bán hàng. Cả 3 người vào quán uống nước và hỏi: Quán có nhân viên phục vụ không? Lý trả lời: Cứ uống nước đi rồi tôi gọi cho! T. hỏi giá “đi nhanh” thì được Lý cho biết mỗi lần là 200.000 đồng, gồm cả tiền phòng. T. đồng ý, bảo Lý gọi giúp 3 nhân viên để phục vụ “tàu nhanh”. Lý cầm điện thoại gọi cho Bùi Thị Hà, sinh 1982 và Ngô Thị Thảo, sinh 1990, ở huyện Kiến Thụy, đến quán bán dâm. Một lúc sau, Thảo và Hà đi vào quán, Lý bảo với 3 khách mua dâm: “Chỉ có 2 em này thôi, không gọi được thêm”.

 Sau khi thống nhất giá cả, T. và P cùng 2 gái bán dâm được Lý dẫn vào nhà nghỉ Trúc Mai để mua bán dâm, còn L. do say rượu nên không tham gia. Tại phòng số 2 và số 6, T. và P. cùng 2 gái bán dâm đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an quận Kiến An kiểm tra hành chính, bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng mua bán dâm đã khai nhận hành vi phạm tội. Thảo và Hà khai nhận, cả hai chủ động tìm đến quán nhờ Lý môi giới khách mua dâm. Lý đã 4 lần giới thiệu khách để Thảo và Hà bán dâm.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Lý. Tại cơ quan điều tra, bị can Lý đã khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm. Công an quận Kiến An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thị Lý về tội “Môi giới mại dâm” theo khoản 2 điều 255 BLHS. Đối với 2 khách mua dâm, 2 gái bám dâm và chủ nhà nghỉ Trúc Mai đã bị xử phạt hành chính.

NTH/ANHP

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet