Khởi tố ‘má mì’ xây phòng trọ ‘nuôi’ chân dài bán dâm

Việt Hòa

Xây các phòng trọ nhưng không cho thuê, Đinh Thị Thủy (42 tuổi, trú ở xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An) dùng để nuôi các "chân dài" bán dâm, thu lợi bất chính 200.000 đồng/lượt.
Khởi tố ‘má mì’ xây phòng trọ ‘nuôi’ chân dài bán dâm - ảnh 1
Chân dung "má mì" Đinh Thị Thủy.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Thị Thuỷ (SN 1975, trú xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) để tiếp tục điều tra về tội Chứa mại dâm.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin của quần chúng nhân dân phản ánh về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, gây nhiều bức xúc cho người dân.

Sau một thời gian nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 21h45’ ngày 14/5/2017, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 có 4 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 “chân dài” sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng. Đây là ổ mại dâm hoạt động khá tinh vi, chủ chứa thường cảnh giác với các hoạt động của các cơ quan chức năng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet