Khởi tố nhóm đối tượng đánh ghen thuê với giá 3 triệu đồng

Ngọc Hoa

Ngày 25/8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã khởi tố, tạm giam 4 tháng đối với Lưu Viết Bền (36 tuổi), Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi) trú huyện Quỳnh Lưu và Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) đều trú tại Nghệ An về tội làm nhục người khác và cướp tài sản.
Ba đối tượng 

Chủ mưu vụ án là bà Tạ Thị Tuyết (57 tuổi, trú TP.Vinh) cũng bị khởi tố nhưng được phép tại ngoại vì vấn đề sức khỏe.

Theo hồ sơ vụ án, khi biết chồng mình có qun hệ bất chính với H. (19 tuổi, quê huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An), bà Tuyết đã khuyên can chồng nhưng bất thành. Mới đây, nghi ngờ cái thai 5 tháng mà H. đang mang là cốt nhục của chồng mình, bà Tuyết quyết tâm đánh “phủ đầu” để cảnh cáo.

Do đi lại khó khăn, bà Tuyết đã liên lạc và ra giá 3 triệu đồng thuê Bền thực hiện. Theo đó, Bền có nhiệm vụ phải xé quần áo, cắt tóc, đạp sảy thai rồi lấy điện thoại của H..

Ngày 11/8, Bền rủ thêm Tuấn và Đàn cùng bắt taxi tới gặp và được bà Tuyết trả trước 1,3 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, nhóm thanh niên này tìm tới phòng trọ của H. tại thành phố Vinh. Tại đây, nhóm của Bền dùng tay tát vào mặt, cướp điện thoại rồi cắt tóc của H..

Xong nhiệm vụ, nhóm này quay trở lại nhà bà Tuyết để lấy nốt số tiền còn lại nhưng chỉ được trả thêm một ít và khất nợ vì hoàn cảnh khó khăn.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet