Khởi tố những kẻ giết người do mâu thuẫn trong quán tẩm quất

Tân Trường

Cơ quan Công an tỉnh Sơn La vừa cho biết đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Thụ (41 tuổi) và Đỗ Văn Tuân (43 tuổi), Nguyễn Văn Thạch (35 tuổi), cả 3 cùng ở phường Chiềng Lề , TP Sơn La, tỉnh Sơn La, về hành vi giết người.
Khởi tố những kẻ giết người do mâu thuẫn trong quán tẩm quất - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ án mạng

Trước đó, vào khoảng 1h20 ngày 25/5, cả 3 nghi phạm này rủ nhau đến quán tẩm quất ở tổ 10, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La để tẩm quất.

Trong lúc đợi Thụ và Tuân tẩm quất bên trong, Nguyễn Văn Thạch ngồi uống nước ở ngoài thì có xảy ra xích mích với Trần Xuân Nam (39 tuổi, ở tổ 12, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) cũng là khách đến quán để tẩm quất.

Ngay sau khi xảy ra mâu thuẫn với Thạch, người đàn ông 39 tuổi này bỏ về lấy dao và kéo quay lại quán để đánh nhau thì bị 3 đối tượng Thụ, Tuân và Thạch đuổi đánh. Nam chạy được một đoạn thì Thụ đuổi kịp dùng ống điếu cày vụt nhiều phát vào đầu và tay Nam.

Không chỉ có vậy, Nam còn bị nghi phạm Tuân giằng kéo và đâm một nhát vào sau lưng… Thấy Nam gục ngã, 3 đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường. Nam đã tử vong khi trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc đang được các nhà chức trách khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet