Khởi tố vụ án, bắt giam 5 bị can vụ người mẫu, diễn viên bán dâm

Phương Anh Linh

Công an TP.HCM vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam 5 người trong đường dây mại dâm cao cấp quy tụ nhiều diễn viên, người mẫu mà đơn vị này vừa triệt phá.

Chiều 17/4, theo nguồn tin của Infonet, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang, ngụ quận 5) và 4 người mẫu - diễn viên là Nguyễn Thị H.Y (SN 1990), Lê Thị B.T (SN 1989), Lê Thị D.H (SN 1992) và Đặng Thị A.Đ (SN 1991). 5 người này bị điều tra về hành vi "môi giới mại dâm". 

Bốn người mẫu, diễn viên trong đường dây mại dâm cao cấp bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

Được biết, Đường dây mại dâm cao cấp do "tú ông" Lê Bảo Lộc tổ chức hình thành từ đầu năm 2014 quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên trong làng giải trí tại khu vực TP.HCM. Quá
quá trình xác lập ban chuyên án đấu tranh, đêm 7/4 trinh sát thuộc đội phòng chống cờ bạc, mại dâm và buôn bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố đã bắt quả tang 6 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm, trong đó có 4 "chân dài" nói trên.

Liên quan đến vụ án, như Infonet đã thông tin, cơ quan điều tra đã làm rõ nhiều tình tiết và vai trò của các đối tượng trong đường dây bán dâm ngàn đô này. Theo đó, Lộc thành lập công ty đào tạo người mẫu G.K thu hút nhiều cô gái ở các tỉnh thành. 

"Tú ông" Lê Bảo Lộc làm việc tại cơ quan điều tra.

Điều đáng nói là các cô gái được Lộc nhận đào tạo mà không phải đóng học phí. Thực chất Lộc sử dụng công ty này để làm bình phong, quy tụ nhiều "chân dài" ngầm tổ chức hoạt động môi giới mại dâm phi pháp.

Đường dây mại dâm này hoạt động theo kiểu, ban đầu Lộc đứng ra môi giới "chân dài" trong công ty "đi khách" với các "quý ông" doanh nhân với giá 1000 USD/lượt mua bán dâm. Trong đó, "tú ông" này sẽ thu 20% tiền hoa hồng.

Các "chân dài" được Lộc giới thiệu bán dâm từ đó trở thành mối quen của các đại gia. Những cô gái này sau đó đứng ra môi giới cho đồng nghiệp, bạn bè khi khách có nhu cầu. Đáng nói những người đẹp này "ăn chặn" tới 50% số tiền thoả thuận mua dâm với đại gia khi đứng ra làm môi giới.

Hiện vụ án vẫn đang được Công an TP.H CM tiếp tục mở rộng điều tra. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet