Khởi tố vụ thảm án khiến 4 người chết

Phan Ngọc

Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố vụ án sát hại 4 người tử vong trong một gia đình.

 

Thi thể các nạn nhân được phát hiện rải rác xung quanh lán trại

Chiều 6/7, Đại tá Phạm Hoài Nam, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan điều tra đã có quyết định khởi tố vụ thảm sát làm 4 người trong cùng một gia đình tử vong.

Theo Đại tá Nam, hiện một tổ điều tra viên gồm 10 người của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đang trực tiếp tại hiện trường, phối hợp với Công an huyện Tương Dương để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng vẫn thể có chứng cứ gì và tang vật hung thủ để lại tại hiện trường. Dù các nạn nhân khi chết, trên cơ thể có nhiều vết chém. Theo nhận định trong vụ án ít nhất có liên quan đến người thứ 5.

Trước đó, khoảng 20h tối 2/7, Công an huyện Tương Dương nhận được tin báo từ quần chúng về việc phát hiện thi thể 4 người chết bất thường tại lán nhỏ trong rẫy của người Tày Pọong ở bản Phồng.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định danh tính 4 nạn nhân gồm: Lô Văn Thọ (SN 1985), chết ở gần lán trại với 2 vết chém. Cách đó không xa là thi thể bà Viêng Thị Chương (SN 1945, mẹ anh Thọ - PV) với vết chém ở bụng. Thi thể chị Lê Thị Yến và con trai 8 tháng tuổi (vợ và con anh Thọ - PV) được phát hiện dưới suối, cách thi thể bà Viêng khoảng 20m, trên thi thể cũng có nhiều vết chém.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet