Khốn khổ đi qua con đường huyết mạch Thủ đô

Hoàng Nam

Vốn là một trong những con đường huyết mạch của Thủ đô, nhưng 1 tháng gần đây đường Bà Triệu đã bị xới tung mặt đường khiến việc đi lại hết sức khó khăn.
Theo người dân sống hai bên đường Bà Triệu (Hà Nội), khoảng 1 tháng trở lại đây, đơn vị thi công đã đào xới mặt đường lên rồi để đấy và thi công rất chậm.
Theo ghi nhận của PV Infonet, phố Bà Triệu đoạn từ Viện mắt T.Ư xuống đến Vincom bị cày xới nặng nề nhất khiến đường mấp mô, khó di chuyển.
Hai bên đường vẫn còn nguyên phần phế liệu từ mặt đường cũ.
Một số đoạn bị đào một nửa bên đường khiến mặt đường xuất hiện những đường "sống trâu" gồ ghề, người dân sống tại đây cho biết, đã có người đi xe máy bị ngã do đi vào những đoạn này.
Không chỉ ảnh hưởng đến giao thông, không khí ở đây cũng bị ô nhiễm nặng nề đặc biệt là vào những ngày nắng nóng như vừa qua.
Người dân ở đây phản ánh rằng, chỉ cần một xe ô tô đi qua, lập tức cả đoạn phố sẽ bị phủ trong khói bụi.
Người đi đường cũng phải "chung đường" với khói bụi mỗi khi qua đoạn đường này.
Những nắp cống nhô cao hơn hẳn mặt đường hiện tại tới 5-6cm.
"Đã 1 tháng nay, ngày nào tôi cũng phải hất nước ra đường nhiều lần cho bớt bụi" - anh Đạt, sống trên phố Bà Triệu cho biết.
Được biết, đêm nào đơn vị thi công cũng chặn đường để làm việc, tuy nhiên đã gần 1 tháng nay đoạn đường này vẫn gần như… nằm im mà không có tiến triển gì. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet