Không có thông tin di chuyển chợ Hạ Long 2

T.V - Tổng hợp

Lãnh đạo thành phố Hạ Long đã khẳng định tin đồn di chuyển chợ Hạ Long 2 là thất thiệt.

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hạ Long xuất hiện một số thông tin về việc di chuyển chợ Hạ Long 2 về phường Hà Khánh. Nhằm kịp thời thông tin chính xác đến người dân tránh gây hoang mang, các đơn vị liên quan đều khẳng định đây là thông tin sai sự thật

Sau khi UBND thành phố Hạ Long có chủ trương di dời một số hộ dân gần chợ Hạ Long 2 để thực hiện dự án mở rộng nút giao thông Loong Toòng, trên địa bàn thành phố đã xuất hiện tin đồn về việc di chuyển chợ về phường Hà Khánh, khiến các hộ tiêu thương hoang mang, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh, buôn bán. Các hộ tiểu thương cần đề phòng, tránh bị lợi dụng, sang nhượng các điểm kinh doanh với giá thấp hơn giá trị thật, ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân.

Chợ Hạ Long II hiện có hơn 1000 hộ tiểu thương. Đây là chợ loại I, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn thành phố Hạ Long. Trước những tin đồn thất thiệt, các cơ quan quản lí cần làm tốt công tác tuyên truyền, tránh để ảnh hưởng đến kinh doanh, buôn bán của các hộ tiểu thương.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet