Không có tiền mua sữa cho con, vào bệnh viện gây án

Tiến Dũng

Không có việc làm, không có tiền mưa sữa, bỉm cho con trai 4 tháng tuổi nên Sơn mang dao vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cướp điện thoại.

Cơ quan Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phối hợp với tổ công tác thuộc Phòng cảnh sát bảo vệ (PC65) đã bắt Nguyễn Năng Sơn (24 tuổi, ở Hà Nam) để điều tra hành vi cướp giật điện thoại của người nhà bệnh nhân trong Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Đối tượng Sơn bị công an và lực lượng bảo vệ bệnh viện bắt giữ.
Trước đó, vào 21h ngày 5/7, Sơn giấu con dao gọt hoa quả trong người rồi vào BV Phụ sản Hà Nội. Sơn đứng ở khu nhà A của bệnh viện, thấy một phòng mở cửa sổ có chiếc điện thoại Nokia 1100i để ở bậu cửa.

Thấy vậy, Sơn đã nhanh tay lấy chiếc điện thoại, đồng thời tháo sim vứt đi rồi tiếp tục đi tăm tia tiếp. Xuống tầng 2 thì thấy một người phụ nữ cầm điện thoại iPhone5 ở hành lang, Sơn đã giật lấy rồi bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, ngay lập tức Sơn bị các chiến sĩ công an cùng các lực lượng bảo vệ túc trực tại bệnh viện bắt gọn.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an.

Khi bị bắt Sơn khai nhận, do đến Hà Nội hơn một tháng nhưng không có việc làm và không có tiền mua sữa, bỉm cho cho trai 4 tháng tuổi nên vào bệnh viện gây án.

Một lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh cho biết, sau khi hoàn tất hồ sơ, đơn vị sẽ chuyển Sơn về Công an quận Ba Đình để điều tra theo thẩm quyền. Hành vi của Sơn có thể bị truy tố theo khoản 1 Điều 136 Bộ luật Hình sự (tội Cướp giật tài sản) với khung hình phạt từ 1 đến 5 năm tù.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet