Không đòi được nợ, côn đồ dùng mã tấu phá tan quán nhậu

Uyên Châu

Nhóm côn đồ đến quán tìm chồng chị Thảo để đòi nợ nhưng không được nên đã cầm mã tấu, búa rìu đập phá bàn ghế, hàng quán tan tành trước sự khiếp sợ của chủ quán.

 

Nhóm côn đồ đập tan tành quán nhậu của chị Thảo và để lại chiếc rùi bị gãy
Tối ngày 29/8, Công an huyện Hóc Môn (TP HCM) đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời kể nạn nhân để làm rõ nhóm đối tượng cầm hung khí xông vào đập phá quán nhậu nằm trên đường Nguyễn Thị Sóc (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).
Theo chị Thảo (chủ quán), khoảng 16h30’ chiều cùng ngày, chị đang chuẩn bị đón khách vào quán thì xuất hiện một nhóm 20 người lăm lăm cầm hung khí tới quán, truy hỏi anh Nguyên (chồng chị Thảo).
Tại đây, nhóm côn đồ yêu cầu anh Nguyên trả 1 tỷ đồng do thiếu nợ chơi đá gà. Hoảng sợ, chị Thảo đã cầu xin các đối tượng thư thư để cho gia đình gom góp trả. Vừa dứt lời, một đối tượng đã cầm búa rìu đập mạnh vào bàn, những đối tượng khác cũng đập phá quán.
Lúc xảy ra sự việc, chỉ có chị Thảo và một người phụ nữ. Trước tính chất hung hãn của các đối tượng, chị Thảo và mọi người xung quanh chỉ biết khiếp sợ đứng nhìn.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại sự việc
Tại hiện trường, bàn ghế, chén đĩa, vỏ chai bia, tủ kính và đồ ăn thức uống bị đập bể vung vãi khắp nền. Các đối tượng còn vứt lại 1 chiếc búa rìu gãy cán.
Vụ việc đang được Công an huyện Hóc Môn điều tra làm rõ.​

 cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet