Không đội mũ bảo hiểm, la hét trêu 141

Vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm nhưng khi thấy tổ công tác 141 làm nhiệm vụ, Chinh cùng bạn đã la hét rồi rồ ga xe máy thách thức.

Vụ việc diễn ra vào 22h ngày 11/12, tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng đã ra tín hiệu dừng kiểm tra 2 thanh niên đi xe máy Honda Wave màu đỏ không đội mũ bảo hiểm. Khi thấy cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe, thay vì chấp hành, 2 nam thanh niên đã la hét trêu tổ công tác và rồ ga bỏ chạy.

Không đội mũ bảo hiểm, la hét trêu 141 - ảnh 1
Đối tượng Kiên và Chinh bị 141 bắt giữ vì vi phạm luật.

Trước hành động khiêu khích và ngông cuồng của 2 đối tượng nói trên, tổ công tác đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ vây bắt. Tại chốt kiểm tra, đối tượng cầm lái là Phạm Nguyên Chinh (SN 1989, trú tại Thái Sơn, Thái Thụy, Thái Bình). Tại thời điểm kiểm tra, Chinh không thể xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe.

Trong một diễn biến khác, tối 10/12 tổ công tác Y2/141 đã tiến hành kiểm tra một thanh biên đi xe máy Attila mang biển số giả. Khi kiểm tra Nguyễn Văn Kiên (SN 1991, trú tại xã Hồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan và Kiên cũng không lý giải được vì sao chiếc BKS 29P1 – 9161 đang gắn trên xe của mình là biển giả.

Qua kiểm tra, tổ công tác còn phát hiện Kiên còn tàng trữ một gói ma túy (dạng đá) trong túi quần và một bình xịt hơi cay để trong cốp xe. Lý giải về bình xịt hơi cay để trong cốp xe, Kiên cho biết mua để phòng thân.

Theo Vietnamnet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet