Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội

Đình Anh

Y-nest Coworking Space đã chính thức khai trương tại Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo cộng đồng start up trên địa bàn Hà Nội .

Mô hình coworking Spaca đã vào du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây và phát triển mạnh mẽ cùng với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Tại Hà Nội cũng xuất hiện rất nhiều địa điểm coworking Space. Ngày 11/11/2017 vừa qua, Y-nest Coworking Space chính thức bước vào hoạt động, đánh dấu thêm một điểm màu vào bức họa đầy màu sắc của không gian làm việc chung tại Hà Nội.

Đến dự với lễ khai trương Y-nest Coworking Space có sự góp mặt đông đảo của cộng đồng startup. Đặc biệt có sự xuất hiện của diễn giả Phạm Gia Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Legroup, một trong những người có uy tín trong giới start up tại Việt Nam.

Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội - ảnh 1

Ông Phạm Gia Vinh và đội ngũ Founder của Y-nest Coworking Space

Trong lễ khai trương, ông Phạm Nguyễn Gia Khánh, đại diện nhóm founder đã chia sẻ: “Y-nest Coworking Space được xây dựng với mong muốn có thể trở thành nơi kết nối cộng đồng start up tại Việt Nam cũng như đưa tới cho cộng đồng một không gian làm việc kích thích trí sáng tạo, tạo hiệu quả tốt cho công việc”.

Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội - ảnh 2

Ngày 11/11/2017 Y-nest chính thức đánh dấu tên mình vào bức họa đầy màu sắc Coworking Space

Y-nest coworking Space tầng 4 của Trung tâm thương mại V+, thuộc quận Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm Hà Nội; tính đến thời điểm hiện nay, Y-nest là coworking space duy nhất được đặt trong khu trung tâm thương mại.

Được xây dựng bởi nhóm founder có thế mạnh về thiết kế, tại đây mang tới một không gian làm việc hiện đại, kích thích sáng tạo, một không gian làm việc đạt đầy đủ tiêu chuẩn và tiện ích theo mô hình mới nhất mà những tập đoàn lớn như Apple, Google, Facebook… đang áp dụng. 

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích giúp cho người dùng có thể tập trung cho công việc một cách dễ dàng nhất. Các công ty vừa và nhỏ có thể đặt văn phòng và đăng kí kinh doanh tại đây mà không mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Đây không phải lần đầu tiên mô hình không gian làm việc chung xuất hiện tại Việt Nam, nhưng điểm khác biệt của Y–nest là mục tiêu xây dựng cộng đồng kết nối các công ty, cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh hỗ trợ chéo cùng nhau phát triển.

Là một đơn vị tham gia lĩnh vực coworking space mới và có rất nhiều ưu thế, chắc chắn Y-nest Coworking Space sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội - ảnh 3

Không gian với những mảng màu đường cắt ghép tinh tế đường sóng lượn.

Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội - ảnh 4

Không gian với những nét nghệ thuật sắp đặt tạo không gian gần gũi với thiên nhiên.

Không gian làm việc chung đẹp như mơ cho giới trẻ tại Hà Nội - ảnh 5

Khu vực làm việc linh hoạt với những mảng màu được phối rất tươi trẻ, sinh động.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet