Không mưa, phố giữa Thủ đô vẫn ngập nước

Tiến Dũng - Hồng Liên

Nước bất ngờ phun từ lòng đất lên khiến 1 đoạn đường dài trên phố Nguyễn Lương Bằng ngập úng cục bộ, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Một số người dân khu vực phố Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết vào khoảng 23h ngày 25/3, đoạn đối diện với số nhà 174 nước ngập lênh láng, có chỗ ngập sâu khoảng 10-15cm và kéo dài khoảng 100m khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Nước phun lên rất mạnh từ "lòng đất".

Lý do con phố này bị ngập sâu như vậy, nhiều người dân khu vực cho là do khoảng 22h15 công nhân của công ty nước sạch Hà Nội tiến hành mở van đường ống nước sạch để làm vệ sinh.

Một lãnh đạo Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa (Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội) cho biết: “Trong đêm 25/2, các công nhân của công ty có tiến hành xúc xả vệ sinh đường ống truyền dẫn nước sạch tại tuyến đường Nguyễn Lương Bằng theo định kỳ chứ không phải vỡ như một số người lầm tưởng. Khi chúng tôi làm, có bố trí đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, căng dây cảnh báo,…và công việc này được chúng tôi thực hiện trong vòng 2 tiếng đồng hồ”.

Các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn ở khu vực này.

Được biết, sau khi công việc vệ sinh đường ống của công nhân hoàn thành, đoạn đường nói trên đã trở lại bình thường và các phương tiện lưu thông qua đây được thuận lợi trở lại.

Mặt đường lênh láng nước.


Các phương tiện tránh nước phải đi trên vỉa hè.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet