Không nên suy diễn theo tin trên mạng về 4 chức danh chủ chốt khóa 12

Lê Hiền -Trần Huệ (ghi)

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã có câu trả lời trước những thông tin trên mạng xã hội về nhân sự chủ chốt của Đảng và Nhà nước khóa 12.
Họp báo về Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 18/1

Tại cuộc họp báo Đại hội 12 Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 18/1, phóng viên báo Tuổi trẻ có đặt câu hỏi: Ngay sau Hội nghị trung ương 14 kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin nêu rất cụ thể về danh sách 4 ứng cử viên cho 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước mà chúng ta hay gọi là "Tứ trụ". Đề nghị bình luận về việc này?

Trả lời về vấn đề này, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết: Đúng là trên mạng có thông tin về các lãnh đạo chủ chốt của Đảng ta, tuy nhiên chúng ta không nên căn cứ những thông tin trên mạng để suy diễn công tác nhân sự của Đại hội 12 Đảng Cộng sản Việt Nam. Bởi công tác nhân sự của Đại hội 12 Đảng cộng sản được thực hiện dân chủ, nghiêm túc, đúng quy trình và quy định của Đảng. Việc nhân sự Ban chấp hành Trung ương các vị trí chủ chốt, quan trọng sẽ được công bố khi có kết quả bầu cử theo đúng quy định của Đại hội.

Ông Mai Văn Chính, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương cho biết, số lượng ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 dự kiến có 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet