Không níu kéo được hạnh phúc, chồng giết vợ cũ rồi tự sát

Mỹ Hoa

Hôn nhân gia đình không hạnh phúc, không có cách nào giữ được chân vợ, Tú đã dùng dao đâm chết vợ rồi sau đó tự sát.

Vụ việc vừa diễn ra tại huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Căn nhà nơi xẩy ra sự việc

Ngày 8/10, ông Phạm Phú Thành, Trưởng Công an xã Nghĩa Sơn (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng làm một người tử vong, một người bị thương nặng.

Vào khoảng 21h30 tối 7/10, Huỳnh Trung Tú (SN 1989, trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cầm theo dao đến nhà vợ đã ly hôn là chị Tăng Thị Hiền (SN 1995, trú xóm Sơn Bắc, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn) gõ cửa để gặp lại vợ cũ.

Hiền vừa mở cửa Tú liền dùng dao thủ sẵn trong người khống chế chị rồi đâm liên tiếp vào người chị Hiền. Chưa dừng tại đó, đâm vợ xong, Tú dùng dao đâm vào bụng, ngực của mình để tự sát.

Nghe tiếng ồn ào ngoài cửa nhà, gia đình chị Hiền chạy ra thì đã thấy cả hai người nằm gục giữa đất, người đầy máu.

Quá hoảng loạn, gia đình chị Hiền vội vàng gọi hàng xóm tới trợ giúp đưa cả hai cùng tới bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng nên chị Hiền đã tử vong ngay sau đó, còn Tú được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng.

Được biết, vợ chồng Tú và chị Hiền vừa mới kết hôn với nhau được hơn 1 năm và hiện đã có với nhau một con gái 8 tháng tuổi. Do vợ chồng không hòa thuận nên đã ly hôn. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet