Kích dục để móc túi

CQĐT CAH Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã thực hiện lệnh bắt giam đối với nhóm trộm gồm 4 đối tượng nữ câu kết nhau vừa massage kích dục vừa trộm tiền của khách.

Các đối tượng gồm Lê Thị Hoa (27 tuổi, trú tổ 8, P. Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi), Phan Thị Anh (28 tuổi, trú TT Cầu Quan, H. Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), Phạm Thị Ngọc Thúy (31 tuổi, trú TX An Nhơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Thị Thanh Vân (25 tuổi, trú H. Sơn Tịnh, Quảng Ngãi).

Theo CQĐT CAH Tư Nghĩa cho biết, từ nguồn tin của nhân dân, CAH phối hợp CAX Nghĩa Phương đột kích bắt quả tang số đối tượng nữ trên đang phối hợp "nhịp nhàng" thực hiện hành vi trộm 2 triệu đồng của một khách nam tại tiệm hớt tóc Ti Na, ở xã Nghĩa Phương, H. Tư Nghĩa. Các đối tượng khai nhận đã câu kết thành lập nhóm, Phạm Thị Ngọc Thúy đứng ra thuê mặt bằng của ông Nguyễn Phú ở thôn Năng Tây 2, xã Nghĩa Phương làm điểm "làm ăn". Theo Thúy khai nhận, biết vị trí này gần Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 76-02D nên rất thuận lợi việc làm ăn vì các tài xế trong thời gian chờ xe đăng kiểm tại Trung tâm thì muốn tìm gì giải khuây.

Chính vì thế, nhiều tài xế bị mất trộm tiền sau một lần vào tiệm hớt tóc Ti Na. Anh H.V.T. (tài xế ở tỉnh Bình Định) đến CAX Nghĩa Phương trình báo việc bị mất sạch tiền: "Trong lúc đi đăng kiểm xe, tôi qua đường vào trúng điểm massage kích dục. Trong lúc mặc quần vào thì phát hiện túi quần bị mất trộm. Nhân viên massage cho rằng không biết ai lấy. Tôi lớn tiếng bắt họ trả lại, nhưng số nhân viên trên còn lớn tiếng thách đố. Tôi không dám làm lớn chuyện vì xấu hổ khi người qua đường nhìn vào. Tôi vừa ra khỏi quán thì họ đóng cửa bỏ đi. Ngày hôm sau tôi quay lại tìm để đòi tiền thì thấy cửa tiệm đóng".

Phan Thị Anh và Nguyễn Thị Thanh Vân.

Ông T.V.T (ở TP Quảng Ngãi) cũng là một trong số nạn nhân bị trộm cho biết: "Trong lúc đi ngang qua thấy tiệm hớt tóc có mấy thiếu nữ đang ngồi, tôi quay đầu xe lại vào hớt tóc. Sau vài động tác cạo râu, cô gái hỏi tôi có vui vẻ không, ở đây phục vụ từ A tới Z. Tôi đồng ý và theo vào nằm trên tấm nệm phía trong nhà để cô ta phục vụ. Sau khi xong việc, lấy ví trả tiền thì tôi tá hỏa khi số tiền hơn 20 triệu đồng trong ví không cánh mà bay. Nghi bị móc túi trong lúc massage, tôi lớn tiếng đòi lại tiền và sẽ báo CA nhưng số nhân viên nữ trên lấy xe máy bỏ đi".

Các đối tượng khai nhận, mỗi khi có khánh vào hớt tóc, các đối tượng gợi ý "phục vụ" khách hết mình. Trong lúc khách đang tận hưởng "sung sướng", đồng bọn ở ngoài trộm ví tiền của khách. Khi khách phát hiện mất trộm, chúng giả vờ không biết gì rồi kéo nhau bỏ đi. Vài ngày sau, các đối tượng trên tiếp tục mở tiệm gài bẫy khách ham vui. Bằng thủ đoạn massage kích dục trá hình, nhiều khách nam sơ hở, các đối tượng trên câu kết lấy trộm tài sản. Tuy nhiên, vì sợ xấu hổ, nhiều người chấp nhận thà mất của chứ không báo vụ việc cho CA nên gây khó khăn cho CQĐT ngăn chặn từ đầu cũng như điều tra mở rộng hành vi phạm tội của nhóm đối tượng trên.

Bước đầu, 4 đối tượng trên khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của khách với tổng số hàng chục triệu đồng. Vậy, ai là nạn nhân của nhóm đối tượng với thủ đoạn trên, đến Cơ quan CSĐT CAH Tư Nghĩa để phối hợp giải quyết.

Được biết, ngoài H. Tư Nghĩa, tại TP Quảng Ngãi xuất hiện nhiều hiệu hớt tóc nam trá hình liên kết với nhau. Khi khách có nhu cầu hoặc muốn đổi nhân viên phục vụ thì các chủ hiệu gọi điện "mượn hàng" nhau phục vụ. Trong lúc khách đang "phê" massage kích dục, các đối tượng ra tay trộm tài sản.

T.Sự/Báo CADN.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet