Nhờ đắt khách trên thị trường, súp lơ xanh “baby” giúp nông dân kiếm bộn tiền, và khách hàng phải “đặt gạch” cả tuần mới đến lượt.
Được bán với giá khá đắt: 100.000-120.000 đồng/kg, song súp lơ xanh baby vẫn rất hút khách.
Loại rau này lại được người tiêu dùng khá chuộng bởi ăn mềm, có vị ngọt, có thể ăn được nguyên cả bông và thân.
Nhiều khách hàng cho biết, súp lơ xanh baby có vị ngon gấp cả chục lần so với súp lơ thường.
Loại lơ baby này mới được du nhập vào thời điểm cuối năm 2014.
Một HTX ở Đức Trọng, Lâm Đồng, đang đẩy mạnh sản lượng cung ứng súp lơ xanh baby ra thị trường./.

Theo vov.vn