Kinh hãi dòi bò trong thức ăn tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM

Bạch Dương

Trưa 14/6, nhiều sinh viên mua cơm tại nhà B03 Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM đã kinh hãi khi phát hiện dòi bò lúc nhúc trong thức ăn.
Dòi bò lúc nhúc trên miếng cá chiên. Ảnh FB bạn B.T

B.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM chia sẻ hình ảnh phần cơm vừa mua tại nhà B03 với gần chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên. T cho biết, đây là nhà ăn mà các bạn ăn suốt từ đầu năm học tới giờ, trưa nay T và hai bạn cùng phòng xuống mua cơm như mọi ngày, ăn được vài miếng thì nhìn thấy dòi bò lúc nhúc khiến bạn hoảng hồn, đi móc họng cho ói ra hết.

Ngay sau chia sẻ của B.T, nhiều sinh viên cũng cho biết phần thức ăn của các bạn “có vấn đề”. Bạn P.T.K.P chụp hình miếng chả cá trong suất ăn của bạn với con dòi bò ra rất rõ. Bạn khác thì cho biết, bám trên thức ăn của các bạn là những chùm trắng nhỏ li ti giống như trứng của một loại côn trùng nào đó.

Dòi bò trên miếng chả cá. Ảnh FB bạn P.T.K.P

Rất nhiều sinh viên sau khi biết thông tin này đã hoảng hốt vì không biết đã ăn phải thức ăn có dòi hay chưa. Nhiều bạn đã quyết định bỏ phiếu ăn đã mua và chuyển sang ăn mỳ.

Ông Trần Thanh An, Giám đốc Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết, sau 15 phút nhận được thông tin sinh viên phản ánh về chất lượng thực phẩm căn tin B03, tổ vệ sinh an toàn thực phẩm Ký túc xá đã có mặt tiến hành kiểm tra toàn bộ thực phẩm và lập biên bản tạm ngưng hoạt động.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet