Kinh hoàng người mẹ 25 tuổi sát hại 3 con rồi đốt nhà, bỏ vào rừng

Tiến Dũng

Người mẹ 25 tuổi đã ra tay sát hại 3 con đẻ của mình còn thơ dại rồi đốt nhà, bỏ trốn vào rừng. Chị ta đã bị cơ quan công an vây bắt.

PV Infonet có cuộc trao đổi đại tá Lê Văn Canh - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết: “Ngay sau khi xảy ra ra vụ việc, cơ quan Công an tỉnh Hà Giang tiến hành vây bắt nghi can này. Chưa đến 24 tiếng, cơ quan công an đã bắt nghi can Phàn Mùi Mẩy (25 tuổi, người dân tộc Dao, trú xã Quảng Nguyên, Xín Mần, tỉnh Hà Giang) sát hại 3 con đẻ vào rạng sáng 16/8”.

Ảnh minh họa.

Đại tá Canh cũng cho biết thêm: “Ngay sau khi bắt được nghi can này, cơ quan công an đang di lý nghi can từ địa bàn rừng núi cách trung tâm thành phố gần 200km về trụ sở công an tỉnh”.

Trước đó, vào đêm 15 rạng sáng 16/8, do mâu thuẫn gia đình, Mẩy đã hại chết 2 con gái và một con trai. Các bé mới 5 tuổi, 3 tuổi và 14 tháng tuổi. 

Theo đại tá Canh, chưa đến 24 tiếng trèo đèo, lội suối, leo lên đỉnh núi, cả trăm cảnh sát đã bắt được Mẩy vào 20h ngày 16/8. Ngay sau khi bị bắt, Mẩy đã thừa nhận hành vi nêu trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành, điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet