Kịp thời cứu một cô gái trẻ định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tiến Anh

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, chiến sĩ CSGT của đơn vị mới kịp thời cứu thành công một cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Trước đó, vào khoảng 15h30’ ngày 15/5, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội, thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền, Đội CSGT số 5 nhận được tin báo khẩn cấp có 1 cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc và trèo qua lan can có ý định tử tử.

Kịp thời cứu một cô gái trẻ định nhảy cầu Chương Dương tự tử - ảnh 1
Khuc cầu Chương Dương nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi xác định vị trí xảy ra vụ việc thuộc nhịp cầu số 8 hướng từ Hoàn Kiếm đi Long Biên, thượng uý Thành đã chạy bộ ngược dòng xe còn thượng uý Quyền trưng dụng 1 xe buýt chạy qua để nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Sau đó, cô gái khoảng 18 tuổi đang trong tâm trạng bất an đứng khóc phía ngoài lan can cầu đã được đưa vào nơi an toàn. Các chiến sĩ CSGT đã hỏi han và biết cô gái đang là sinh viên năm cuối 1 trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

Kịp thời cứu một cô gái trẻ định nhảy cầu Chương Dương tự tử - ảnh 2
Các chiến sĩ CSGT đã cứu cô gái thành công.

Lý do cô gái này lên cầu Chương Dương định tử tự là do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định dại dột - tổ công tác đã liên hệ được với người nhà cô gái ở cách Hà Nội hơn 100km được biết.

Bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại khu vực chốt xin được bảo lãnh nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối tổ công tác đã yêu cầu anh này lái ô tô đi đón người nhà tới.

Khoảng 3 tiếng sau, người nhà cô gái có mặt tại chốt viết đơn bảo lãnh và được các chiến sĩ CSGT khuyên răn, cô gái cho biết tên là N.T.L.M. (18 tuổi) cũng nhận thức ra hành vi dại dột đã xin được về đoàn tụ cùng gia đình. Giây phút chia tay, chị N.T.L.M. còn ôm chầm lấy các chiến sĩ CSGT cảm ơn cứu mạng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet