Kon Tum: Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kon Rẫy bị tạm đình chỉ công tác

Minh Châu

Mới đây, ông Nguyễn Bá Cầu - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử lý một số cán bộ ở Chi nhánh huyện Kon Rẫy vì đã để xảy ra sai phạm trong việc quản lý, điều hành.
Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kon Tum .

Trong thời gian qua, tại Chi nhánh Agribank huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã xảy ra một số sai phạm liên quan đến công tác điều hành, quản lý. Trong đó, người đứng đầu cơ quan là ông Nguyễn Kế Thiện - Giám đốc chi nhánh.

Do đó, ngày 20/10/2017, Tổng giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ra quyết định số 2071 về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Thiện. Theo nội dung quyết định trên, ông Thiện bị tạm đình chỉ công tác 90 ngày, kể từ ngày ra quyết định để làm rõ hành vi vi phạm liên quan đến các sai phạm tại Agribank Chi nhánh huyện Kon Rẫy.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Bá Cầu - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết: “Thời gian qua, đã có nhiều cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc xảy ra tại Chi nhánh huyện Kon Rẫy. Với thẩm quyền của cá nhân, tôi đã ra quyết định xử lý 2 Phó Giám đốc và 2 Trưởng phòng với hình thức cách chức”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet