KTM Duke 125 lên bộ tem Stitch cực độc tại Bình Dương

Lại Hà

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Lilo & Stitch của Walt Disney Pictures, một bạn trẻ có biệt danh Bee Duy (19 tuổi, Bình Dương) đã lên bộ tem cực độc cho chiếc KTM Duke 125 ABS phiên bản 2013.

Chủ nhân của chiếc Duke 125 chia sẻ: “Xe mình mua bên đại lý của KTM. Màu xe nguyên bản chủ đạo là màu cam. Nhưng mình quyết định làm lại bộ tem này theo tông màu xanh- tím- hồng”.

KTM Duke 125 là chiếc môtô cỡ nhỏ 125 phân khối đầu tiên trên thế giới tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Xe trang bị động cơ 125 phân khối xi-lanh đơn làm mát bằng dung dịch, công suất 15 mã lực. Hộp số 6 cấp, côn tay, hệ thống đánh lửa điện tử. Hệ thống giảm xóc có thể cài đặt chế độ vận hành ở tốc độ thấp và cao. Phanh đĩa kếp hợp ABS trên cả hai bánh.

Chiếc Duke 125 của chàng trai trẻ Bình Dương đã cắt phần đuôi cho ngắn lại và thêm bộ phận chống đổ. Xe cũng được độ pô Ixil và bảo vệ két nước có gắn tên Bee Duy.

Cùng xem một số hình ảnh KTM Duke 125 lên bộ tem “độc” dưới đây:

Ý tưởng  để độ chiếc xe KTMDuke 125 ABS phiên bản 2013 này được lấy từ nhân vật Stitch trong bộ phim Lilo & Stitch của Walt Disney Pictures
Màu xe nguyên bản chủ đạo là màu cam
Nhưng đã được chủ nhân chiếc xe làm lại bộ tem này theo tông màu xanh- tím- hồng
Chiếc Duke 125 này đã cắt phần đuôi cho ngắn lại và thêm bộ phận chống đổ

Xe cũng được độ pô Ixil và bảo vệ két nước có gắn tên Bee Duy

Ảnh: NVCC

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet