Kỳ lạ chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm không phân hủy ở Đồng Nai

Nguyễn Tuấn

Một xác chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm vẫn còn nguyên vẹn được một người dân ở ấp 3, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) sở hữu.

 

Xác chó hình voi kì lạ

Anh Nguyễn Thành Khương cho biết: cách đây 17 năm, chú chó nhà anh sinh được 5 con cún con vào buổi đêm. Sáng ra, anh tỉnh dậy thì nghe tiếng chó con kêu. Biết là chó nhà đã sinh con, anh Khương vào kiểm tra thì phát hiện sự bất thường. 4 chú cún con bình thường khỏe mạnh nhưng 1 cún con khác đã chết với hình thù kì dị.

Xác chó không có mũi mà thay vào đó là giống chiếc vòi voi
Tai cũng bất thường giống như tai dơi

Cầm lên tay, anh thấy chú chó không có mũi mà thay vào đó là một chiếc vòi voi, miệng giống miệng khỉ. Mắt thì nằm sâu bên chiếc vòi. Phần tai cũng bất thường giống tai dơi, chứ không giống tai chó.

Nhờ ngâm rượu mà xác chú chó hình voi không bị phân hủy

Biết là điềm lạ, anh Khương quyết định giữ lại làm “vật báu” riêng bằng cách mổ bỏ nội tạng chú chó rồi cho ngâm vào hũ rượu. Một năm thay nước rượu mới một lần. Từ đó tới nay đã 17 năm nhưng xác chú chó hình voi vẫn không phân hủy.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tới xem. Có nhiều người mê tín dị đoan khuyên anh Khương lập bàn thờ nhưng anh từ chối. Anh chỉ mong muốn giữ lại chú chó này lưu niệm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet