Kỷ lục 2 vận động viên Philippines nhận điểm 0 môn nhảy cầu ở SEA Games

Anh Tuấn (lược dịch)

Hai vận động viên nhảy cầu người Philippines John Elmerson Fabriga và John David Pahoyo đã bị ban giám khảo chấm 0 điểm sau khi mắc lỗi nghiêm trọng bài thi của mình.

Vận động viên Fabriga nhảy trước đã chạm mặt nước bằng lưng, còn Pahoyo người nhảy thứ hai đã nhảy xuống với hai chân rơi trước. Cả hai dường như không lấy được đủ độ cao khi bắt đầu nhảy.

Pahoyo trước khi chạm xuống mặt nước.

Vận động viên Malaysia giành được huy chương vàng trong bộ môn này, trong khi Indonesia và Singapore lần lượt đứng thứ hai và thứ ba. Cả hai vận động viên Philippines đứng thứ 7 và 8 chung cuộc.

Video phần trình diễn 0 điểm của vận động viên nhảy cầu Philippines.

Một dòng tin nhắn được đăng trên trang Facebook của Pahoyo cho thấy cung cách chuẩn bị cho đại hội thể thao của một số vận động viên Philippines. Dòng trích dẫn dưới đây của Pahoyo cho thấy anh và đồng đội của mình chỉ mới tập luyện với nhau 4 ngày.

“Tôi rất mừng cho đồng đội John Fabriga, chúng tôi đã làm tốt mặc dù mới chỉ tập luyện nhảy cầu phối hợp được 4 ngày. Mặc dù không giành được huy chương, ít nhất chúng tôi cũng vượt qua ngưỡng giới hạn của chính mình...”

Thực tế Paroyo và Fabriga thi đấu ở các hạng mục khác không quá tệ. Trong một đoạn phim được đăng bởi một thành viên trong đội nhảy cầu Philippines dưới đây đã ghi lại phần trình diễn của hai vận động viên trong các hạng mục khác.

Pahoyo và Rodrigo thực hiện các hạng mục nhảy cầu khác.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin của Get Real Philippines và Pinoy Physics. Get Real Philippines là một trang blog tiếng Anh chuyên đưa những tin về công nghệ và chuyện lạ ở Philippines. Pinoy Physics là một trang web thể thao của Philippines.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet