Kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt – Hàn, T-ara sẽ biểu diễn tại TP.HCM

Nguyễn Nam

Tối ngày 27/9, nhóm nhạc POP đình đám Hàn Quốc, T-ara đã ra thông báo chính thức cho biết vào ngày 4/11 tới, nhóm sẽ có buổi biển diễn tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.
Các cô gái trong nhóm nhạc gửi lời chào đến các khán giả Việt Nam.

Theo thông tin từ ban tổ chức, buổi biểu diễn của nhóm nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình kỉ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn. Ngoài T-Ara, buổi diễn sẽ có sự tham gia của Noo Phước Thịnh, Erik và Min. 

Được biết chương trình sẽ có mức giá vé phù hợp với phần đông khán giả, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Cũng theo ban tổ chức, toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng nhập từ nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn còn có MAMA 2017 - một trong những lễ trao giải lớn nhất trong lĩnh vực âm nhạc tại Hàn Quốc. Lễ trao giải này đã được xác nhận tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 25/11.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm nhạc T-Ara tới Việt Nam. Trước đó nhóm đã nhiều lần tham gia các chương trình biểu diễn và tổ chức các buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet