Lại có người trúng một tỷ đồng từ thương hiệu Best Products

Đông Hường

Ngày 29.9.2017, tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM), Công ty TNHH Catalogue Shopping với thương hiệu Best Products đã tổ chức buổi trao giải chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”.

Tại đây ông Pierre F.Thibaut - Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng vợ chồng Nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào - đại sứ Thương hiệu của Best Products đã trao giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Lê Thị Hường (TP.HCM). Ngoài ra còn có các giải phụ khác như: Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre), giải Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng Đinh Như Trực (TP.HCM). 

Kéo dài từ 18/5/2017 – 30/8/2017, chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” đã thu hút hàng ngàn khách mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mãi. 

Được biết, đây là lần thứ 11 trong vòng 3 năm qua, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tìm ra các tỷ phú từ các chương trình khuyến mãi. Tổng số tiền giải thưởng trao tặng trong các chương trình khuyến mãi là trên 14 tỷ đồng và 52 người đã trúng giải. Đây là con số rất ấn tượng đối với một doanh nghiệp còn non trẻ như Công ty TNHH Catalogue Shopping.

Ông Pierre F.Thibaut - Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cho biết, mỗi 2 tháng hoặc mỗi quý trong năm, Công ty TNHH Catalogue Shopping đều tổ chức chương trình khuyến mãi với những tên gọi khác nhau nhưng cơ cấu giải thưởng luôn gồm 3 giải với giá trị lần lượt là 1 tỷ đồng – 150 triệu đồng - 50 triệu đồng.

Các chương trình khuyến mãi đều được thông báo đến các Sở công thương của các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Các buổi họp chọn ra người thắng giải hay lễ bốc thăm trúng thưởng cũng như kết quả trúng thưởng đều được báo cáo đầy đủ đến cơ quan chức năng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet