Lãi suất 3,8% vay mua dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

HDBank sẽ tài trợ 300 tỷ đồng bổ sung nguồn vốn xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Blue Sapphire Resort cho đơn vị Cotec Asia - chủ đầu tư dự án.

Khởi động các dự án tài trợ vốn năm 2015, HDBank đã ký kết với Công ty cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia) triển khai hợp đồng tài trợ 300 tỷ đồng xây dựng dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu và dành lãi suất siêu ưu đãi 3.8% cho khách hàng vay mua biệt thự và căn hộ trong dự án.

Theo đó, HDBank sẽ tài trợ 300 tỷ đồng bổ sung nguồn vốn xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Blue Sapphire Resort cho đơn vị Cotec Asia - chủ đầu tư dự án. Song song hỗ trợ nguồn vốn xây dựng dự án, HDBank còn triển khai gói lãi suất siêu ưu đãi chỉ 3.8%/năm dành cho khách hàng mua biệt thự/căn hộ cao cấp trong dự án trong 6 tháng đầu tiên (chỉ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện theo quy định và ký hợp đồng vay vốn từ nay đến 31/3/2015).

Lãi suất 3,8% vay mua dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu - ảnh 1

Ngoài gói lãi suất ưu đãi trên, HDBank còn áp dụng thêm các mức lãi suất linh động khác để khách hàng lựa chọn, gồm: 6,8%/năm trong 6 tháng đầu, 8,6%/năm trong vòng 12 tháng và 9,9%/năm cố định trong 25 tháng.

Bên cạnh các chính sách mở của nhà nước đang tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn, thì hợp đồng cấp tín dụng giữa HDBank - Cotec Asia được ký kết và triển khai góp phần vào những tín hiệu vui cho thị trường vào đầu năm 2015. Sự liên kết giữa HDBank và Cotec Asia sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cho thị trường bất động sản.

Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu. Được minh chứng qua các chương trình ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tổng công ty lương thực miền Nam - Vinafood 2, Tập đoàn Cotec... vừa qua.

Box: Dự án Blue Sapphire Resort được khởi công từ năm 2010 bởi chủ đầu tư là Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia) – một thành viên của Cotec Group. Đây là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ giải trí có diện tích 76.903 m2, bao gồm 36 căn biệt thự sang trọng và 260 căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng biển. Đến nay, dự án đã đã hoàn thành 100% kết cấu móng, thân, xây tô 36 biệt thự, bàn giao và đưa vào sử dụng 10 biệt thự. Đặc biệt, dự án đã hoàn thành việc chuyển hình thức từ thuê đất trả tiền thuê hàng năm sang giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với cả 36 biệt thự và 2 block căn hộ nghỉ dưỡng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet