Lái xe biển xanh của Ban Kinh tế TW gây tai nạn: Xử lý nghiêm

Tiến Dũng

Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã cử đồng chí Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết hậu quả sự việc, xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại đơn vị

Liên quan đến chiếc ô tô biển xanh mang BKS: 80B 35.., chạy với tốc độ rất nhanh theo đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Lương Bằng - Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, sau đó bỏ chạy khiến mọi người bức xúc, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã có thông tin phản hồi.

Theo đó, vào sáng 11/12/2016, trên một số trang mạng có đưa tin: “Lái xe Ban Kinh tế Trung ương gây tai nạn rồi bỏ chạy”.

Lái xe biển xanh của Ban Kinh tế TW gây tai nạn: Xử lý nghiêm - ảnh 1
Chiếc xe gây tai nạn trên phố của Hà Nội là của Ban kinh tế Trung ương.

Về việc này, Ban Kinh tế Trung ương thông tin như sau: Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã cử đồng chí Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết hậu quả sự việc, xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương.

Các đồng chí được cử đến hiện trường đã gặp gỡ, thăm hỏi nạn nhân và phối hợp cơ quan cơ quan công an xác định mức độ thiệt hại để kịp thời đền bù cho các nạn nhân. Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ, lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên.

Sự việc trên, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc  và sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng và sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý sự việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet