Lái xe Camry “điên” đâm chết 3 người ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga

Tiến Dũng

Lái xe Camry gây tai nạn khiến 3 người tử vong đã trình diện cơ quan công an và bước đầu khai nhận, do anh ta đạp nhầm chân ga, chiếc xe ô tô đã vọt lên, gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 7h ngày 29/2, một xe Camry BKS 29A-866.23 đang lưu thông trên đường Ái Mộ (phường Bồ Đề, Long Biên Hà Nội), khi đến đoạn qua số nhà 29 đột nhiên mất lái đâm vào một loạt xe máy và một xe ô tô 7 chỗ. Xe chỉ dừng lại khi đâm vào một gốc cây trước cửa số nhà 31 Ái Mộ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng 29/2.

Vụ tai nạn khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, một em học sinh nhỏ tuổi nhất được đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng sau đó cũng không thể cứu sống.

Chiếc xe gây tai nạn.

Công an quận Long Biên đã có kết quả xác minh danh tính nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại phố Ái Mộ (Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội). Theo đó, 3 người tử vong vụ tai nạn đường Ái Mộ là Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi, trú tại 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội), ông Trần Việt Tiến (64 tuổi, ở tổ 7 phường Bồ Đề) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, cháu ông Tiến). Chủ xe Camry xác định tên là Sơn ở phường Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội), tài xế là Nguyễn Văn Vinh (SN 1977), người phụ nữ đi cùng SN 1991.

Cơ quan công an khu vực đến hiện trường.

Thượng tá Nguyễn Viết Chức - Phó trưởng Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết: “Tài xế điều khiển chiếc xe Toyota Camry BKS 29A-866.23 đã đến cơ quan công an trình diện. Người điều khiển xe ô tô được xác định là Nguyễn Văn Vinh (SN 1977, ở số 43 tổ 15 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội). Bước đầu, tài xế Vinh khai nhận, do anh đạp nhầm chân ga, chiếc xe Camry đã vọt lên, gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên”.

Lực lượng CSGT đến hiện trường.

Nói về cô gái trẻ tuổi là người cầm lái chiếc xe gây tai nạn, thượng tá Chức phân tích: “Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai các nhân chứng để làm rõ".

Người dân bàng hoàng trước vụ tai nạn thương tâm xảy ra.

Theo thượng tá Chức, cơ quan công an cũng thu giữ các đoạn băng ghi lại thời điểm xảy ra tai nạn từ các camera giám sát của các nhà dân xung quanh. Qua đó, cơ quan công an đã làm rõ và vận động người điều khiển đến cơ quan công an trình diện.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet