Lái xe gây tai nạn bỏ chạy lọt vào camera hành trình xe khác

Tiến Dũng

Khi gây ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe Toyota Innova đã không dừng lại để xem nạn nhân bị thương hay không mà rồ ga bỏ chạy. Đoạn clip đã khiến cộng đồng dân cư mạng bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của người đi đường.

Vào sáng 8/11, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút được ghi lại qua hệ thống camera hành trình của xe ô tô. Nội dung đoạn clip được xác định vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 7/11, có một người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda SH lưu thông trên đường Võ Chí Công (TP Hà Nội) theo hướng Láng-Nhật Tân.

Cô gái điều khiển xe máy bị xe ô tô va vào.

Khi vừa qua đường trên cao vành đai 2 xuống Võ Chí Công bất ngờ một chiếc xe Toyota Innova lao tới từ bên phải va chạm xe máy khiến người phụ nữ này loạng choạng tay lái rồi té ngã xuống đường. Ngay lúc đó, một người đàn ông điều khiển xe máy phía sau không kịp phanh đã lao xe vào người phụ nữ.

Cô gái ngã ra đường bị người đi xe máy phía sau đâm vào.

Điều đáng nói là sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe Toyota Innova đã không dừng lại để xem nạn nhân bị thương hay không mà rồ ga bỏ chạy. Đoạn clip đã khiến cộng đồng dân cư mạng bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của người đi đường. Từ những hình ảnh video clip ghi lại được, nhiều người còn đang truy tìm chiếc xe gây ra vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội cho biết, hiện Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang thụ lý và điều tra làm rõ vụ tai nạn liên quan đến video clip đang gây xôn xao mạng xã hội này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet