Lâm Đồng: Bé trai 10 ngày tuổi không bị bắt cóc

Sau khi cho con, chi Nội sợ chồng và gia đình phản đối, mắng chửi nên đã phải nói dối với chồng và cơ quan chức năng là cháu bé bị bắt cóc.

Sáng 30/7, Công an huyện Bảo Lâm cho biết: Sau gần 10 ngày phối hợp điều tra truy tìm, cháu bé 10 ngày tuổi (chưa được đặt tên) con anh Bùi Văn Hòa (43 tuổi) và chị Trần Thị Nội (26 tuổi) ngụ tại thôn 2, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm đã được cơ quan tìm thấy.

Cháu bé 10 ngày tuổi mất tích đã được cơ quan chức năng tìm thấy

Theo thông tin từ cơ quan Công an, bé trai 10 ngày tuổi được tìm thấy trong tình trạng sức khỏe ổn định đang được một gia đình ngụ tại thôn Thanh Xuân (xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc) nhận nuôi dưỡng.

Tại cơ quan điều tra, sau khi đối chứng lời khai của gia đình đang nhận nuôi cháu bé với chị Trần Thị Nội (mẹ cháu bé) cho thấy lời khai giữa 2 bên có sự trùng khớp nhau và sự mất tích bí ẩn của bé trai 10 ngày tuổi không phải bị bắt cóc như thông tin ban đầu chị Trần Thị Nội (mẹ cháu bé) đã trình báo với cơ quan Công an mà chị Nội đã cho con.

Chị Nội khai: Sau khi sinh cháu bé, do điều kiện gia đình khó khăn và tâm lý của chị có biểu hiện mệt mỏi không thể nuôi được con, nên chị đã đưa cháu bé cho một người phụ nữ ở xã Lộc Thanh (TP Bảo Lộc) nhận về nuôi. Sau khi cho con, chi Nội sợ chồng và gia đình phản đối, mắng chửi nên đã phải nói dối với chồng và cơ quan chức năng là cháu bé bị bắt cóc.

Hiện, cháu bé đã được gia đình nhận nuôi tại xã Lộc Thanh bàn giao lại cho cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng cũng đã bàn giao cháu bé lại cho gia đình anh Bùi Văn Hòa và chị Trần Thị Nội nuôi dưỡng, chăm sóc.

Theo báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet