Lâm Đồng: Sập sàn trường học, 10 học sinh nhập viện cấp cứu

Trần Nhân

Sau khi họp lớp, phân công trực nhật và chuẩn bị ra về, 10 em học sinh lớp 6A4, trường THCS và THPT Đống Đa, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ gặp nạn khi sàn trường học ở tầng 2 sập xuống.
Trường THCS và THPT Đống Đa, nơi xảy ra sự việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30’ chiều 26/8 tại Trường THCS và THPT Đống Đa, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, sau khi họp lớp, phân công trực nhật và chuẩn bị ra về thì 10 em học sinh lớp 6A4, trường trường THCS và THPT Đống Đa của nhà trường bất ngờ gặp nạn khi sàn của trường học ở tầng 2 bất ngờ đổ sập xuống.

Căn phòng trong trường học bị sập sàn. 

Phát hiện sự việc, các thầy cô cùng phụ huynh đã nhanh chóng đưa các học sinh bị nạn đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng để cấp cứu, đa số các em bị thương ở phần chân và có 3 em bị chấn thương đầu.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã có mặt để tiến hành phong tỏa hiện trường, để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Sau đó, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, thăm hỏi các học sinh bị nạn, bước đầu đã hỗ trợ mỗi học sinh bị thương 5 triệu đồng.

Hầu hết các em học sinh đều bị thương ở chân và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo ông Đoàn Khải - Hiệu trưởng Trường THCS và THPH Đống Đa, ngôi trường này đã được xây dựng các đây 60 năm, hiện xuống cấp nghiêm trọng. Trước thực trạng đó, phía nhà trường đã báo cáo lãnh đạo TP Đà Lạt, Phòng Giáo dục về tình trạng xuống cấp, đề nghị cơ quan liên quan có phương án sữa chữa nhưng chưa thực hiện được.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet