Lâm Đồng: Tổ chức 9 chương trình nhân đạo cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

PV

Với tổng số tiền tài trợ hơn 600 triệu đồng, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật - Trẻ mồ côi tổ chức 9 chương trình nhân đạo tại Cát Tiên
Trao tặng 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 14/9, đoàn công tác của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo –Người tàn tật –Trẻ mồi côi Lâm Đồng đã về Cát Tiên tổ chức 9 chương trình nhân đạo với với tổng số tiền tài trợ hơn 600 triệu đồng.

Đây là nguồn tài trợ của Văn phòng đại diện JTI Thụy Sĩ và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Tuổi trẻ Đà Lạt và các nhà hảo tâm, các hội viên của Hội Bảo trợ tỉnh đóng góp. 

Cụ thể, đoàn đã trao 52 chiếc xe đạp và 20 suất quà cho 72 học sinh mồ côi và học sinh nghèo, tặng 50 xe lăn cho người khuyết tật, trao thẻ bảo hiểm y tế, khánh thành 1 căn nhà tình thương và trao tiền tài trợ xây thêm 1 căn nhà tình thương; tài trợ nhu yếu phẩm cho bếp ăn từ thiện của Trung tâm Y tế Cát Tiên.

Đồng thời, Hội đã tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng 2 giếng nước khoan ở khu dân cư Cát Điền, xã Phước Cát 1, Cát Tiên và khu dân cư Bình Hòa, xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh.  

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet