Làm gì để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh?

Hoàng Thanh

Theo khảo sát của Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) chỉ có khoảng 49,3% sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng, 18,9% sinh viên không đáp ứng được và 31,8% cần đào tạo thêm, nhất là về trình độ tiếng Anh.

Con số này cho thấy thực trạng đào tạo Anh ngữ tại trường vẫn chưa đảm bảo thõa mãn nhu cầu của học sinh, sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng. Và phương án tìm đến các trung tâm tiếng Anh bên ngoài để học bổ sung đang là sự lựa chọn số 1 của các em.

Nắm bắt được điều đó, ngày 07/05/2017 tập đoàn Giáo dục Quốc tế - Atlantic Group chính thức tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ 5 sao thứ 2 của tập đoàn tại số 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm Anh ngữ 5 sao Atlantic đang áp dụng chương trình khuyến học lên tới 25% học phí cùng với các lớp học thử, kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh miễn phí cho học viên.

Làm gì để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh? - ảnh 1
Buổi khai trương trung tâm Anh ngữ Atlantic

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Atlantic Group chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho học sinh Việt Nam nâng cao khả năng ngoại ngữ và trau dồi những kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Tại các Trung tâm, chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: Toàn bộ hệ thống các lớp học được tích hợp công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ giúp học viên và giảng viên có thể tương tác hai chiều bằng Smart Board và Tablet, phòng học kỹ năng như studio làm phim, phòng Active Learning, thư viện...”.

Chị Phạm Thị Diệu Hồng – giáo viên Tiếng Anh trường THPT Phạm Hồng Thái, Hà Nội chia sẻ: “Khi được tham gia vào rất nhiều hoạt động trải nghiệm và thực tế ngay tại trung tâm các con được thực hành khả năng sử dụng tiếng Anh vào cuộc sống một cách hiệu quả. Trong hệ thống giáo dục hiện tại, chúng ta có thể thấy nhà trường chưa đủ điều kiện và thời gian để đào tạo các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng mềm một cách bài bản cho các em”.

Làm gì để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh? - ảnh 2
Phòng thực hành kỹ năng thuyết trình

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet