Làm rõ việc nam thanh niên cầm dao đâm người loạn xạ trên phố giữa trưa nắng

Tân Trường

Cơ quan Công an phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết, hiện đang điều tra làm rõ sự việc vào khoảng 10h sáng ngày 4/6, đối tượng tên Thuyết (34 tuổi, ở Thái Bình) dùng dao đâm người ở phố Phạm Ngọc Thạch giữa trời nắng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Thuyết bị người dân bắt giữ trói ngược tay ở vỉa hè trên đường Phạm Ngọc Thạch.

Nam thanh niên bị khống chế.

Theo thông tin từ những người bắt nam thanh niên 34 tuổi này cho biết, lý do họ bắt giữ là vì trước đó đối tượng này cầm dao đâm nhiều người trên phố. Nhưng, trên mạng xã hội lại lan truyền thông tin, Thuyết bị ngáo đá nên đâm 3-4 người, trong đó có 3 người bị thương chảy máu.

Một lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết: “Thuyết không bị ngáo đá như thông tin trên mạng. Chúng tôi đã thử ma túy nhưng kết quả cho thấy đối tượng âm tính với các loại ma túy”.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin: “Thuyết có tiền sử mắc bệnh thần kinh. Việc thời tiết nóng bức có thể là nguyên nhân khiến Thuyết có hành động bất thường”.

Về thông tin Thuyết cầm dao đâm loạn xạ 3 - 4 người đi đường, lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết, qua rà soát, bước đầu cơ quan công an xác định, có việc Thuyết cầm dao khua khoắng loạn xạ nhưng chỉ có 1 người bị rách vai, vết thương không nghiêm trọng.

Bị hại cho biết không làm đơn đề nghị xử lý bởi đối tượng (Thuyết – PV) vì đang chăm sóc mẹ điều trị bệnh ở Bệnh viện Bạch Mai.

Vụ việc đang được các nhà chức trách tiến hành, điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet