Làm sao để trở thành quý ông lịch lãm nơi công sở?

Nam Khánh ( tổng hợp)

Phái mạnh cơ bản không quá cầu kỳ trong chuyện ăn mặc như chị em phụ nữ, xong chàng sẽ nổi bật hơn nhiều nếu biết cách lựa chọn trang phục để khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp nơi công sở.

1. Quần

 Đừng nên mặc chiếc quần mà không vừa người, hoặc là quá chật hoặc là lùng nhùng không có hình dạng nhất định vì nó sẽ khiến bạn trông như một nhân viên cẩu thả. Quần được may đo cho bạn là tuyệt vời nhất do nó vừa vặn đúng cơ thể bạn.

2. Túi xách

Những chiếc ba lô tiện dụng trong việc mang những vật dụng cá nhân như máy tính, giấy tờ quan trọng nhưng sẽ không được đánh giá cao trong môi trường công sở. Thay vào đó bạn nên sử dụng một chiếc cặp táp hay túi xách tay trang trọng; trông bạn trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. 


3. Trang sức

Bạn có thể là một tín đồ trang sức, nhưng hãy để dành những món trang sức yêu thích đó cho những buổi đi chơi cá nhân. Mang những phụ kiện không cần thiết như vòng tay, dây chuyền ở công sở… chỉ cho thấy bạn thiếu chuyên nghiệp trong cách ăn mặc. Bạn chỉ nên giới hạn các phụ kiện cần thiết như một chiếc đồng hồ sang trọng và khuy măng sét là vừa đủ.


4. Nước hoa

Tất cả chúng ta đều thích những người đàn ông thơm tho, vì thế trước khi đến văn phòng, bạn nên xịt một vài làn nước hoa lên cơ thể. Mùi hương thoang thoảng sẽ khiến quý ông trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 


5. Giày dép


Một người đàn ông lịch lãm sẽ không bao giờ sử dụng giày thể thao hay dép lê khi đến văn phòng.  Thay vào đó phái mạnh có thể sử dụng đôi giày lười hoặc giày saddle khi đi làm mà không phải mang tất.

6.Áo

Áo sơ mi  là trang phục không thể thiếu giúp chàng lịch lãm hơn nơi công sở. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần tây tối màu hoặc vest tùy phong cách.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet