Lam Trường đệm guitar hát lại hit cũ

Với khả năng chơi guitar điêu luyện, Lam Trường luôn là tâm điểm của những tiết mục văn nghệ ở hậu trường phim "Bếp hát".
 - 1
Lam Trường luôn nhiệt tình đệm đàn cho các diễn viên trong đoàn làm phim Bếp hát

Với kinh phí đầu tư và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Bếp hát đang là một trong số những bộ phim ca nhạc truyền hình được chờ đợi trong năm nay. Bộ phim cũng mang đến những tình cảm bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp giữa các diễn viên trẻ dù trước đây từng đứng chung trên sân khấu.

Để giữ tinh thần với lịch quay dày đặc, sau các cảnh quay, các diễn viên và ekip trong đoàn phim luôn giữ không khí vui nhộn, hoạt náo cho phim trường. Đặc biệt, Lam Trường luôn nhiệt tình đệm guitar để các diễn viên cùng ngồi lại hát cùng nhau.

Những ca khúc "từng làm mưa làm gió" trên thị trường một thời  như Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Hoa tím ngày xưa... được các diễn viên "ưa chuộng" nhất trong những lúc đợi đến lượt quay hình của mình. Những phút vui vẻ và thoải mái cùng âm nhạc đã giúp các diễn viên lấy thêm nhiều cảm hứng cho những cảnh quay, nhất là khi thực hiện những phần Music Video trong phim. 

Để mang đến hình ảnh sống động và chân thật nhất về câu chuyện của Bếp hát, một nhà hàng sang trọng, hoành tráng đã được xây dựng tại phim trường BHD ở quận 9 TP.HCM để phục vụ những cảnh quay trong bộ phim.

Bếp hát là bộ phim ca nhạc truyền hình theo mùa có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lam Trường, NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Phương Thanh, Minh Thuận, Văn Anh, Trà My, Yaya Trương Nhi, Lân Nhã, Lều Phương Anh, Will(365), Quang Đăng, Anh Tài, Diệp Lâm Anh, Milan Lê, Dũng Hà, Annie Huỳnh Anh. 

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường vui nhộn Lam Trường cùng dàn diễn viên "Bếp hát":  

 - 2 

Tranh thủ những giờ phút rỗi rảnh, các diễn viên quây quần và hát những ca khúc nổi tiếng của A2

 - 3 

 - 4 

Dũng Hà nhí nhảnh khác hẳn vẻ lạnh lùng thường ngày

 - 5 

Lân Nhã và Quang Đăng tạo dáng ngẫu hứng trước ống kính

 - 6 

 - 7 

Các diễn viên nữ cũng "quậy" không kém!

 - 8 

 - 9 

Tú Vi tranh thủ "pose" ảnh cùng với Anh Tài

 - 10 

 - 11 

 - 12 

 - 13 

Tú Vi luôn tạo không khí vui nhộn cho phim trường

 - 14 

 - 15 

 - 16 

 - 17 

 - 18 

 - 19 

Nhà hàng Avilon được dựng sang trọng trên phim trường BHD quận 9

Nguồn: Linh Võ (Khampha)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet