Lamborghini muốn có thêm siêu xe hàng độc

Đó là chiến lược kinh doanh trong thời gian tới của hãng siêu xe nước Ý, được đích thân CEO Stephan Winkelmann tiết lộ.

Sẽ có thêm nhiều các phiên bản siêu xe độc nhất hoặc có số lượng hạn chế do Lamborghini sản xuất.

Lamborghini muốn có thêm siêu xe hàng độc - ảnh 1
Lamborghini Sesto Elemento.

Phát biểu tại triển lãm Paris kết thúc cách đây chưa lâu, CEO của Lamborghini - Stephan Winnkelman - cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những siêu xe bản độc như , hoặc những siêu xe sở hữu công nghệ cực kỳ tiên tiến với số lượng hạn chế như ”.

Giám đốc thương mại của hãng, ông Fintan Knight cũng cho biết thêm về mục đích của hãng đằng sau quyết định nói trên: “Việc này đem đến những lợi ích to lớn cho Lamborghini. Bạn có thể thấy, ngay ở thời điểm hiện tại, vẫn có những hãng sử dụng công nghệ khung gầm bằng sợi carbon mà chúng tôi đã giới thiệu trên chiếc Sesto Elemento nhiều năm về trước”.

Sesto Elemento được xem là một sản phẩm đỉnh cao về mặt thiết kế, với cân nặng chưa đến 1.000 kg. Do đó, dù chỉ được trang bị động cơ V10 570 mã lực của chiếc Gallardo, nó vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,5 giây.

Những model như Sesto Elemento không chỉ là cơ hội để Lamborghini phô diễn sức mạnh công nghệ của mình. Nó còn mang về cho hãng siêu xe nước Ý lợi nhuận siêu khủng. Mỗi chiếc Sesto Elemento nếu được bán ra thị trường sẽ có giá 2,2 triệu USD.

Hải Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet