Lamborghini tính bổ sung thêm 'lính mới'

Những "tân binh" trong đội quân của hãng siêu xe nước Ý có thể sẽ là phiên bản mui trần siêu xe Aventador và một phiên bản 4 chỗ.

Lamborghini tính bổ sung thêm 'lính mới' - ảnh 1

Theo những thông tin mới nhất đăng tải trên tạp chí Car Magazine (Anh), thương hiệu siêu xe đình đám Lamborghini đang lên kế hoạch cho ra mắt thêm hai mẫu xe mới trong vòng 6 tháng tới, thời điểm diễn ra triển lãm Geneva Salon 2013.

Trong đó, "tân binh" mới nhà Lamborghini có thể sẽ là phiên bản mui trần của , siêu xe đình đám nhất hiện nay của hãng. Rất có thể, siêu xe mui trần Aventador Roadster sẽ chính thức xuất hiện vào mùa thu này, trước khi được bán rộng rãi ra thị trường vào đầu hoặc giữa năm sau, tùy thuộc vào tình hình thị trường xe thế giới.

Cũng theo thông tin từ Car Magazine, Aventador Roadster trang bị động cơ V12 mạnh mẽ, có thể sẽ sở hữu kiểu mui cứng, có khả năng đóng/mở như trên những siêu xe mui trần đình đám hiện nay là và .

Trong khi đó, có thể một bản concept Aventador GT sẽ được Lamborghini trưng bày tại triển lãm Geneva Salon diễn ra vào tháng 3 năm sau. Hiện những thông tin về siêu xe mới này vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng dường như đây sẽ là một phiên bản 4 chỗ của chiếc Aventador hiện tại. Có thể các kỹ sư của Lamborghini sẽ kéo dài trục cơ sở của Aventador để bổ sung thêm hàng ghế phía sau cho siêu xe này.

Ngoài ra, theo những công bố mới đây từ CEO của Lamborghini, rất có thể 2 siêu xe mới sẽ có những tinh chỉnh và bổ sung thêm một số tính năng để tăng khả năng hoạt động, giảm bớt lượng nhiên liệu tiêu thụ, đồng thời cắt giảm bớt lượng khí thải của xe. Bên cạnh đó, những ai chờ đợi sự xuất hiện của hệ thống hybrid trên các siêu xe của Lamborghini cũng sẽ cảm thấy thất vọng, bởi chắc chắn hai mẫu xe mới sẽ công nghệ này.

tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet