Lần đầu tiên có Phố Sách Xuân Hà Nội

Bình Minh

Lần đầu tiên Hà Nội triển khai Phố Sách Xuân Bính Thân tại phố Lê Thạch, hoạt động từ ngày 10 – 15/2/2016 (tức mùng 3 đến mồng 8 tháng Giêng), với điểm nhấn nổi bật là Tết Sách do Thái Hà Books tổ chức.

Chiều 27/1, Sở TT&TT Hà Nội đã tổ chức họp báo công bố sự kiện Phố sách Xuân Bính Thân, hưởng ứng tinh thần phát triển văn hóa thủ đô của Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung.

Ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội chia sẻ thông tin về Phố Sách Xuân Bính Thân.

Ông Nguyễn Minh Khánh, Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội cho biết Phố Sách Xuân Bính Thân của Hà Nội sẽ hoạt động từ ngày 10 – 15/2/2016 (tức mùng 3 đến mồng 8 tháng Giêng) trên phố Lê Thạch, cạnh tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, với rất nhiều gian hàng của các nhà xuất bản với những đầu sách phong phú. Sự kiện này dự kiến sẽ thu hút hàng triệu lượt khách.

Điểm nhấn nổi bật nhất tại Phố Sách Xuân Bính Thân của Hà Nội là Tết Sách do Công ty Thái Hà Books tổ chức.

Trao đổi với Infonet, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Thái Hà Books chia sẻ: "Tết Sách do Thái Hà Books tổ chức với mục đích tôn vinh sách và tri thức. 8 năm qua, năm nào Thái Hà Books cũng tổ chức Tết Sách ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, và ở đâu cũng thu hút đông đảo độc giả quan tâm đến dự. Đến nay đã có hàng triệu lượt người, đủ mọi lứa tuổi, thành phần cùng nô nức đón Tết Sách cùng Thái Hà Books".

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Thái Hà Books (bên phải) tặng thư pháp cho lãnh đạo Sở TT&TT Hà Nội.

Đến với Tết Sách tại Phố Sách Xuân Bính Thân lần đầu tiên ở Hà Nội sắp tới, những người yêu sách được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như Lì xì sách trả ơn đời, Lì xì tâm thư pháp...

Tết Sách tại Phố Sách Xuân Bính Thân lần đầu tiên ở Hà Nội hứa hẹn sẽ đem đến một không khí thanh tao, trang nhã, tươi vui và tràn đầy ý nghĩa cho người dân Thủ đô.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet