Lần đầu tiên Tiki giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến

Hiền Anh

Trang thương mại điện tử Tiki.vn, thuộc Công ty Cổ phần Tiki (Tiki) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức công bố hợp tác thông qua việc tặng sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân của FWD cho 100.000 khách hàng của Tiki.

Theo đó, khách hàng của Tiki sẽ được hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn thông qua 100.000 hợp đồng bảo hiểm tai nạn cá nhân với thời gian bảo vệ 3 tháng và số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên Tiki giới thiệu đến khách hàng của mình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến với các bước đăng ký đơn giản, không cần thẩm định sức khỏe và hoàn toàn miễn phí. Chương trình dành cho khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 54 tuổi, diễn ra trong thời gian từ ngày 24/10 - 23/11/2017 hoặc sẽ kết thúc ngay khi 100.000 hợp đồng được phát hành thành công.

Đại diện FWD và Tiki chia sẻ về gói sản phẩm miễn phí.

Việc tặng hợp đồng bảo hiểm trực tuyến lần này là bước khởi đầu cho thỏa thuận hợp tác độc quyền 3 năm giữa và Tiki và FWD. Theo đó, FWD và Tiki sẽ sớm giới thiệu thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến mới với mong muốn đưa bảo hiểm nhân thọ trở nên đơn giản và gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

Thông qua việc hợp tác này, FWD một lần nữa cho thấy tham vọng phân phối bảo hiểm nhân thọ qua trang thương mại điện tử. Trong khi đó, hợp tác này tiếp tục cho thấy sự đa dạng của Tiki sau hàng loạt các đột phá như dịch vụ giao hàng hai giờ và các chế độ hậu mãi toàn diện.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet