Lạng Sơn: Đấu súng truy bắt tội phạm buôn ma túy, một đối tượng bị tóm

Tiến Dũng

Một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa cho PV Infonet biết, đến lúc này, lực lượng công an đã bắt được một đối tượng và đang khẩn trương truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h 29/4, có chiếc xe ô tô Mazda mang biển số Lạng Sơn (12C) đâm vào ngách nhà dân tại đường Xương Giang, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn rồi lật đổ.

Lực lương chức năng đang khẩn trương truy bắt đối tượng (Ảnh Anyr otofun).

Ngay sau đó, có 2 đối tượng đối tượng chui ra khỏi xe, chạy vào khu dân cư lẩn trốn. Cùng lúc đó, lực lượng công an tiến hành vây bắt, các đối tượng này đã dùng súng chống trả.

Trước đó, chiếc xe ô tô trên phi nhanh từ hướng quốc lộ 1A vào thị trấn Hữu Lũng, mặc cho lực lượng công an phát loa kêu gọi dừng xe.

PV Infonet vừa có cuộc trao đổi qua điện thoại với một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Đến thời điểm này (18h30’ ngày 29/4- PV), cơ quan công an đã bắt được một đối tượng và đang khẩn trương truy bắt những đối tượng còn lại”.

Lực lượng CSGT cũng tham gia truy bắt các đối tượng (Ảnh Anyr otofun).

Còn ông Vũ Đức Vinh - Chủ tịch thị trấn Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Có nắm việc lực lượng Công an nổ súng truy bắt đối tượng buôn bán ma túy. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang bao vây để bắt đối tượng.

Về phía thị trấn, chúng tôi đã cử lực lượng công an, quân sự tham gia vây bắt các đối tượng trên nhưng anh em chưa báo cáo lại cụ thể nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin chi tiết”.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, nhóm đối tượng kể trên là những tên buôn bán ma túy lớn trên địa bàn. Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với các lực lượng khác tổ chức khoanh vùng, khẩn trương truy các đối tượng tội phạm khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet