Lãnh đạo Học viện Báo chí chúc mừng Bộ TT&TT nhân ngày 21/6

Bình Minh

Sáng 17/6/2015, PGS.TS. Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí – Tuyên truyền, đã đến thăm và chúc mừng Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Bày tỏ sự cảm ơn của lãnh đạo Bộ TT&TT đối với tình cảm của Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết: "Giữa Bộ TT&TT với Học viện Báo chí – Tuyên truyền đã có quan hệ mật thiết từ rất lâu nay, với các hoạt động cụ thể như phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ báo chí, sinh viên báo chí.

Bộ TT&TT hiện có các đơn vị chuyên ngành như Cục Báo chí, Cục Phát thanh – Truyền hình & Thông tin điện tử, Cục Xuất bản – In và Phát hành, Cục Thông tin đối ngoại, Vụ Thông tin cơ sở. Đây là những đơn vị sẽ gắn bó chặt chẽ với sự nghiệp đào tạo người làm công tác báo chí xuất bản. Rất mong muốn giữa Bộ TT&TT và Học viện Báo chí – Tuyên truyền sẽ tiếp tục có những hoạt động phối hợp thiết thực hơn. Chẳng hạn như phối hợp tổ chức các hội thảo gắn thực tiễn với lý luận để đào tạo đội ngũ phóng viên nhà báo ngay sau khi tốt nghiệp xong có thể "lăn vào cuộc" được".

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhận lẵng hoa chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 từ Phó Giám đốc Học viện Báo chí - Tuyên truyền Phạm Huy Kỳ. Ảnh: Bình Minh.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng đề xuất Học viện Báo chí – Tuyên truyền cùng với Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT sẽ cùng với Bộ TT&TT tổ chức tốt các lớp bồi dưỡng để thi nâng ngạch cho các phóng viên của các cơ quan báo chí".

Về phía Học viện Báo chí – Tuyên truyền, PGS.TS. Phạm Huy Kỳ khẳng định sẵn sàng phối hợp với Bộ TT&TT vì đào tạo, bồi dưỡng báo chí là thế mạnh của Học viện trong nhiều năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ, lãnh đạo của Bộ TT&TT cùng tham gia công tác hướng dẫn nghiên cứu sinh, tham gia hội đồng chấm các luận văn, luận án.. của Học viện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet