Lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội nói gì về thuộc cấp không chào người vi phạm?

Tân Trường

Ông Phạm Văn Hậu – Phó trưởng Phòng CSGT CA TP Hà Nội vừa xác nhận với PV Infonet, chiến sĩ CSGT đội mũ lệch, không chào người vi phạm giao thông đang được xác minh, làm rõ để trả lời báo chí.

Liên quan đến đoạn clip một chiến sĩ cảnh sát giao thông đội mũ lệch, nhắc đi nhắc lại câu: “Tôi không chào người vi phạm” và chiến sĩ CSGT nói: “Theo thông tư mới chúng tôi không phải chào người vi phạm” được tung lên các trang mạng xã hội, gây ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về vụ việc này.

Chiến sĩ CSGT này nói: "Tôi không chào người vi phạm".
PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Hậu - Phó trưởng Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ông Phạm Văn Hậu cho biết: “Việc một chiến sĩ CSGT Đội số 6 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đội mũ lệnh khi làm nhiệm vụ và không chào người tham gia giao thông khi phạm chúng tôi đang tiến hành điều tra, làm rõ”.

Khi PV Infonet tiếp tục đặt câu hỏi, có hay không về Thông tư mới các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ không chào người vi phạm? Về câu trả lời này, ông Phạm Văn Hậu – Phó trưởng Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội chia sẻ: “Về câu hỏi này, sẽ trả lời sau và hiện giờ tôi đang họp với Cục CSGT…”.

Chiến sĩ CSGT này đội mũ lệnh trong khi làm nhiệm vụ.

Còn trước đó, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội, xác nhận với PV Infonet rằng, đã biết thông tin liên quan đến chiến sĩ CSGT của đội xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh chiến sĩ CSGT của đội xuất hiện trên các trang mạng xã hội là đồng chí Sơn.

Theo vị lãnh đạo Đội CSGT số 6, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội và Đội CSGT số 6 khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ. Đội CSGT số 6 cùng Phòng CSGT không bao che sai phạm cho các chiến sĩ CSGT của mình và nghiêm minh xử lý theo quy định.

Để làm được điều này, lãnh đạo Đội CSGT số 6 phân tích: “Chúng tôi đang mời đồng chí Sơn lên, để tiến hành kiểm tra, làm rõ. Khi làm việc với đồng chí Sơn, chúng tôi sẽ phân tích cho đồng chí ấy đúng ở đâu và sai ở đâu. Với quan điểm của chúng tôi là đồng chí Sơn sai ở đâu thì xử lý đến đó”.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc tới bạn đọc...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet