Lãnh đạo tỉnh An Giang thăm và tặng quà cho dân nghèo tỉnh TaKeo, Campuchia

Phương Nam

Ngày 8/9, đoàn công tác của tỉnh An Giang gồm lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo thuộc hai xã Prây Pkao và Cha, huyện Prây Kbac, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia.

Dẫn đầu đoàn công tác, ông Từ Thanh Khiết, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang thăm hỏi người dân hai xã Prây Pkao và Cha, trao tặng hơn 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 420 ngàn đồng) cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn của hai xã.

Theo ông Từ Thanh Khiết, đây là phần quà do một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang tài trợ, là tấm lòng của nhân dân An Giang dành tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh TaKeo. Qua đó vun đắp tình hữu nghị lâu bền của nhân dân hai nước, cùng nhau xây dựng hoà bình, hợp tác cùng phát triển.

Lãnh đạo tỉnh An Giang trao quà cho Phó tỉnh Trưởng tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia. (Ảnh: Cổng Thông tin điện tử tỉnh An Giang )

Cảm động trước món quà này, ông Un Vanh Na, Phó tỉnh Trưởng tỉnh Takeo cám ơn lãnh đạo và nhân dân An Giang vì đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp, hỗ trợ nhân dân Campuchia trong thời gian qua. Ông cũng cam kết sẽ cùng vun đắp mối quan hệ hữu nghị hoà bình mà nhân dân hai địa phương đã xây dựng lâu nay.

Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cùng các doanh nghiệp tổ chức các đợt thăm hỏi và trao quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn các vùng biên Campuchia. Tổng giá trị các phần quà của 4 đợt trao khoảng 300 triệu đồng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet