Lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước nhận kỷ niệm chương

Tiến Dũng

Chiều 30-6, tại trụ sở Kiểm toán Nhà nước diễn ra Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập KTNN chuyên ngành Ib (26/7/2011- 26/7/2016) và trao tặng Bằng khen của Tổng KTNN cho KTNN chuyên ngành Ib; trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước"

Ngày 30/6, ông Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương đảng - Tổng kiểm toán nhà nước đã trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước” cho ông Phạm Phan Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) và ông Bùi Tuấn Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN đã có nhiều đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của Kiểm toán Nhà nước.

Ông Hồ Đức Phớc trao kỷ niệm chương cho các lãnh đạo Tổng cục DTNN.

Phát biểu tại buổi lễ ông Hồ Đức Phớc cho biết: “Quá trình triển khai thực hiện kiểm toán, Tổng cục DTNN đã tích cực, kịp thời phối hợp với các tổ kiểm toán, thực hiện cung cấp tài liệu, hồ sơ, số liệu phục vụ công tác kiểm toán đảm bảo theo tiến độ, yêu cầu của đoàn kiểm toán nhà nước. Chính vì thế, hoạt động này tại Tổng cục DTNN luôn diễn ra khoa học, gọn ghẽ...”.

Đón nhận kỷ niêm chương, ông Tổng cục DTNN Phạm Phan Dũng cho biết: “Xưa nay nói đến kiểm toán người ta hay nghĩ hình như mình có vấn đề gì đó hoặc người ta soi mói gì đó. Nhưng thật ra, thông qua kiểm toán ta biết được “sức khỏe” của chúng ta. Khi làm việc với kiểm toán chúng tôi xác định rõ ràng, mạch lạc như vậy”.

Ông Phạm Phan Dũng cũng đánh giá cao đội ngũ công chức, công tác quản lý hoạt động kiểm toán, kiểm soát chất lượng kiểm toán của Kiểm toán trưởng, Trưởng Đoàn kiểm toán, Tổ trưởng Tổ kiểm toán được thực hiện thường xuyên, sát sao.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet