Lãnh đạo VIDIFI “lên tiếng” về thông tin nhân viên trạm thu phí đánh lái xe…

Nguyên Trung

Không có việc nhân viên trạm thu phí BOT số 2 QL5 quây đánh lái xe vì trả tiền lẻ, lãnh đạo VIDIFI khẳng định với PV Báo điện tử Infonet.

Xác minh thông tin tài xế bị nhân viên trạm thu phí BOT đánh vì trả tiền lẻ

Ảnh cắt Clip

Chiều ngày 1/10, trao đổi với Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Văn Huỳnh, Phó tổng Giám đốc tổng Công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI), đơn vị quản lý các trạm BOT trên QL5 cho biết, hiện nay, ban lãnh đạo tổng công ty đã nắm được sự việc và đang chỉ đạo trạm BOT số 2 QL 5 (thuộc địa bàn xã Lê Thiện, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng ) tích cực phối hợp với công an huyện An Dương xác minh làm rõ thông tin.

Theo ông Huỳnh, sự việc xảy ra vào khoảng 8h00, ngày 25/9. Theo camera đặt tại trạm thu phí, khi đến gần khu vực soát vé, tài xế xe tải, BKS 34K… đã điều khiển xe chạy “bám đuôi” một ô tô khác theo hướng Hải Phòng – Hà Nội.

Sau khi xe đằng trước mua vé, đi qua cần gạt tự động tại trạm thu phí, xe tải BKS 34K…vẫn tiếp tục “bám đuôi" nên đã bị cần gạt tự động đập vào kính xe.

Sau khi xảy ra sự việc, một số nhân viên trạm đã tiến hành chặn chiếc xe này, yêu cầu trả phí. Sau đó, lái xe và một số nhân viên đã xảy ra cãi cự, sự xô xát.

Ông Huỳnh khẳng định, do tài xế xe BKS 34K…không mua vé khi qua trạm theo quy định nên có thể, một số nhân viên ở đây đã có những hành vi xử sự chưa đúng mực, không có chuyện, nhân viên trạm BOT đánh tài xế vì trả tiền lẻ.

“Hiện nay, ban lãnh đạo công ty đang yêu cầu trạm BOT số 2 QL 5 nhanh chóng làm rõ nội dung clip đang gây xôn xao dư luận. Sai phạm của các nhân viên đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có việc bao che”, ông Huỳnh thông tin với Báo điện tử Infonet.

Theo nguồn tin của Báo điện tử Infonet, xe tải BKS 34K… đã nhiều lần “dùng biện pháp” bám sát đuôi xe đằng trước để trốn vé khi qua trạm thu phí và kể từ khi xảy ra vụ việc, lái xe trên vẫn chưa “ý kiến” gì.

Hiện nay, công an huyện An Dương đang phối hợp cùng trạm thu phí BOT số 2 QL5 xác minh, làm rõ nội dung thông tin.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa, vừa qua, trên mạng xã hội "xuất hiện" đoạn clip được cho là ghi lại cảnh, một tài xế bị một số nhân viên trạm thu phí BOT số 2 QL 5 nằm trên địa bàn xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP.Hải Phòng quây đánh vì trả tiền lẻ.

Ngay sau khi xuất hiện clip trên, "cư dân mạng" đã "dậy sóng"...

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet