Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ

Nguyên Trang (Ảnh Vietjet)

Vào ngày Trung thu, Tổng giám đốc và đại diện Ban lãnh đạo Vietjet đã có mặt trên các chuyến bay để chúc mừng và tặng lồng đèn cho hành khách.

Ban lãnh đạo và CBNV cùng với Đại đức Thích Minh Phú đến thăm hỏi, tặng quà, cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, các cụ già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đoàn công tác tới Thành phố Quy Nhơn

Chương trình cảm động, ý nghĩa đã mang lại không khí đoàn viên, sum họp cho những người kém may mắn… tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng, bảo vệ môi trường trong chuỗi chương trình “Chắp cánh yêu thương” kết nối hàng triệu trái tim, với yêu thương của gia đình Vietjet hướng đến cộng đồng.

Ban lãnh đạo Vietjet, cùng đại đức Thích Minh Phú trao tặng những phần quà ý nghĩa đón trung thu cùng những trẻ em kém may mắn
Mỗi em bé đều có quà

Niềm hạnh phúc trên những gương mặt trẻ thơ
Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo ngẫu hứng cùng các bé dễ thương của Trung tâm trong tiết mục Bắc Kim Thang

Ban lãnh đạo Vietjet cũng mong muốn các cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tiếp tục cố gắng, nỗ lực cùng xã hội tạo điều kiện chăm sóc ngày càng tốt hơn những hoàn cảnh không may mắn.

Trung tâm Bảo trợ xã Hội Đồng Tâm được thành lập ngày 03/12/2007, là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho các đối tượng là trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, người tàn tật không nơi nương tựa.

Ông Nguyễn Đình Nhâm, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Cám ơn gia đình Vietjet đã mang đến cho những người kém may mắn một đêm trung thu - ấm áp nghĩa tình để cùng nhau làm cuộc sống tốt đẹp hơn...”.

Tổng giám đốc và đại diện lãnh đạo của Hãng còn tặng lồng đèn xinh xắn cho hành khách nhí trên các chuyến bay.


Hành khách nhí bất ngờ, thích thú với không khí rộn ràng của chuyến bay Vietjet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet