Lãnh đạo Vietjet thị sát sân bay đêm giao thừa

Nam Khánh

Vào đêm Giao thừa – Xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo Vietjet đã có chuyến thị sát sân bay Nội Bài để kiểm tra hoạt động khai thác, phục vụ Tết và thăm hỏi cán bộ nhân viên của Vietjet cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ tại sân bay Nội Bài.

Cùng lúc đó, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Hồng Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng các lãnh đạo của Bộ GTVT đã có chuyến đi thị sát các sân bay để trực tiếp chỉ đạo, động viên các hãng hàng không và sân bay phục vụ hành khách chu đáo những ngày Tết. Các lãnh đạo Bộ GTVT đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Vietjet tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Các lãnh đạo Bộ GTVT đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Vietjet tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Thứ trưởng nhắc nhở các hãng hàng không nói chung và Vietjet nói riêng chú trọng công tác phục vụ hành khách, đặc biệt là trong dịp Tết này. Trước đó, Thứ trưởng cũng đã đến kiếm tra và chúc Tết toàn bộ hệ thống vận tải của các trung tâm vận tải lớn như: ga Hà Nội, bến xe Mỹ Đình...

Công tác phục vụ hành khách được Vietjet chuẩn bị chu đáo, không những chỉ trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán mà cả những ngày khác trong năm. 

Lãnh đạo Vietjet đã tiếp thu chỉ đạo của Thứ trưởng. Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Công tác phục vụ hành khách được Vietjet chuẩn bị chu đáo, không những chỉ trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán mà cả những ngày khác trong năm. Với sự quan tâm, hỗ trợ của các lãnh đạo về chính sách phát triển, các hãng hàng không, trong đó có Vietjet luôn được tạo điều kiện để mang lại ngày càng nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân cũng như du khách quốc tế đến và đi từ Việt Nam”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet