Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km

Nguyễn Cường

Chiếc xe tải chở cá đông lạnh bị lật ngang trên Quốc lộ 1A từ khoảng 2 giờ sáng nay 12/12, nhưng tới 10 giờ cùng ngày mới được giải quyết. 

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS: 65K-2878 (chưa rõ thông tin tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, theo hướng từ Suối Tiên đi Biên Hòa.

Khi tới gần cây xăng Tân Vạn, thuộc địa phận thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì chiếc xe bất ngờ mất lái và tông thẳng vào dải phân cách ven đường và lật ngang trên Quốc lộ sau đó.

Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế đã đập cửa ra ngoài với một số viết thương nhẹ. Tới gần 6 giờ sáng, lực lượng CSGT mới có mặt để xử lý vụ việc, một xe cứu hộ cũng được điều đến để di dời, tuy nhiên khi cẩu chiếc xe vào trong dây cáp đã bị đứt do thùng hàng quá nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy lênh láng khắp mặt đường. Do chiếc xe không được kịp thời di dời nên tới giờ cao điểm khu vực này đã bị kẹt nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện bị kẹt cứng trên đoạn đường dài hơn 10km.

Theo ghi nhận, nơi xảy ra tai nạn là vị trí thắt cổ chai, đoạn đường này lại đang trong quá trình thi công nhưng không hề được lắp đặt các biển cảnh báo, khiến nhiều tài xế lạ đường rất khó xử lý.

Tới 10 giờ cùng ngày hiện trường mới được giải quyết, gần 1 giờ sau đó giao thông trở lại bình thường.

Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km - ảnh 2

Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km - ảnh 3

Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km - ảnh 4

Lật xe tải chở cá, kẹt xe hơn 10km - ảnh 5

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet